Nhu cầu về xử lý xác chó mèo, thú cưng tại TPHCM vẫn luôn được quan tâm hàng đầu đối với những gia đình có vật nuôi trong nhà.

Hoả táng thú cưng là một hình thức rất văn minh, hiện đại & mang ý nghĩa tâm linh, giữ trọn nghĩa tình giữa chủ nhân đối với vật nuôi sau khi mất. Bên cạnh đó, đây là phương pháp cũng được xã hội, chính quyền rất ủng hộ, giúp tránh gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng độc tố từ quá trình phân huỷ như chôn cất, bỏ rác…

May In Thêu Hải Triều là đơn vị thực hiện áo thun đồng phục cho rất nhiều bên pet shop, dịch vụ hoả táng thú cưng, chó mèo & các phòng khám thú y, bệnh viện thú y như: Pet Vet, Pet Pro, ThiThi Pet, PetKung.. Chúng tôi tổng hợp danh sách này dựa trên số lượt đánh giá của khách hàng & các phản hồi trên mạng xã hội.

top 3 dich vu hoa tang thu cung cho meo tai tphcm

Danh sách dịch vụ hoả thiêu thú cưng – chó mèo uy tín này thường xuyên được cập nhật bởi đội ngũ biên tập trên website.

1. Kami Pet Cremation

Hoạt động từ 2014, Kami Pet Cremation là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ hoả táng thú cưng chuyên nghiệp, tận tâm tại TpHCM.

Là đơn vị tiên phong về dịch vụ hoả táng thú cưng, Kami Pet Cremation hiện cung cấp nhiều gói dịch vụ, phù hợp với nhu cầu hoả thiêu lấy cốt & không lấy cốt của chủ nhân các bé thú cưng.

Với nhiều ưu điểm như: tận tâm, chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, hoạt động 24/7.

Xem thêm dịch vụ tại website của Kami

2. Hoả Thiêu Chó Mèo Last Station

danh gia cua khach hang ve dich vu cua last station

Dịch vụ Last Station là những người trẻ, tự mang trên mình trách nhiệm hỗ trợ cho các bé thú cưng, chó mèo sau khi qua đời.

Với sự ân cần, tận tâm trong quá trình giúp các bé pet đi hoả thiêu, Last Station là địa chỉ cung cấp dịch vụ được nhiều người lựa chọn tại TpHCM.

Last Station hiện có 2 gói hoả thiêu: lấy cốt & không lấy cốt. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho quý khách khi được liên hệ.

Xem thêm tại fanpage của Last Station

3. Hoả Táng Thú Cưng YOLO

dich vu hoa tang cua yolo co hu tro cot thu cung
dich vu hoa tang meo
dich vu hoa tang cho
don vi lam dich vu hoa thieu cho meo yolo uy tin tphcm
dnah gia ve yolo pet cremation tren google maps

YOLO Pet Cremation mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho thú cưng sau khi mất, với sự chăm chút & trân trọng cho các bé thú cưng.

Cung cấp cho khách hàng hình ảnh tượng niệm khăn, hoa trang trọng cho thú cưng & gửi video clip quá trình hoả táng là điểm cộng lớn ở dịch vụ của YOLO.

Tại YOLO, chủ nhân của pet có thể chọn 3 gói hoả táng phù hợp với nhu cầu: Truyền Thống (không lấy cốt), Tạm Biệt, An Yên (lấy tro cốt).

Xem thêm dịch vụ tại website của YOLO

Đây đều là cách dịch hoả thiêu chó mèo, hoả thiêu thú cưng đến đón tận nhà 24h, giúp khách hàng đưa bé đi hoả táng một cách an toàn – nhanh chóng & tận tâm.

Nếu bạn biết & đã sử dụng qua dịch vụ của các đơn vị khác có được sự chuyên nghiệp & phục vụ ân cần, xin hãy bổ sung ở khung bình luận bên dưới, để May In Thêu Hải Triều có thể cập nhật thêm địa chỉ uy tín cho những người có nhu cầu khác. Chúng tôi xin cảm ơn rất nhiều!

Một số mẫu áo đồng phục Hoả Táng Chó Mèo do Thiên Nam sản xuất

Đồng Phục Pet Shop

Đồng phục Kami Pet Cremation

Đồng Phục Pet Shop

Đồng phục YOLO Pet Shop

Đồng Phục Pet Shop

Đồng phục Pet Vet

Đồng Phục Pet Shop

Đồng phục PetKung

Đồng Phục Pet Shop

Đồng phục Heo Nước Store

8 bình luận trên “Top 3 dịch vụ hoả táng chó mèo, thú cưng uy tín tại TpHCM

 1. Avatar of May In Thêu Hải Triều
  May In Thêu Hải Triều nói:

  Chúng tôi biên soạn bài viết này vì có nhiều bạn thắc mắc “hoả thiêu chó mèo ở đâu? địa chỉ nào hoả táng chó mèo uy tín?”, cũng góp phần giới thiệu các đơn vị uy tín, giúp mọi người yên tâm lựa chọn dịch vụ an táng cho người bạn nhỏ của mình.

 2. Avatar of Trang
  Trang nói:

  Cảm ơn YoLo đã tiễn con gái mình đoạn đường cuối. Dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, tận tâm….!
  Thương con nhiều, em bé Mì của Mẹ!

 3. Avatar of Như Ngọc
  Như Ngọc nói:

  Bé cún nhà mình mất vào trước ngày TpHCM giãn cách xã hội 1 ngày. Tình hình dịch bệnh, khó khăn trong việc di chuyển nhưng bên Kami rất nhanh chóng đến đón cún đi trong tối và làm đủ các quy trình.
  Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ hỏa táng còn nhiều thắc mắc, tuy nhiên bên Kami lo vẹn toàn cho cún nhà mình xong, giao nhận cốt mới thanh toán chi phí nên ko lo lắng gì nhiều. Mọi quá trình của cún đều được cập nhật cho chủ thường xuyên.
  Cảm ơn Kami và các bạn ship cực kì nhiệt tình trong lúc gđ bối rối và buồn khi chia tay người bạn 11 năm này.
  Tạm biệt Nu, em về với đất trời nhé! ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *