Trường Trung cấp Vạn Tường được thành lập năm 2001, với tên gọi ban đầu là Trường Trung học tư thục Kinh tế – Kỹ thuật Vạn Tường. Đến năm 2009, Trường đổi tên thành Trường Trung cấp Vạn Tường. Năm 2017, Trường Trung cấp Vạn Tường có dấu mốc quan trọng khi chính thức là thành viên Hệ thống giáo dục HEDU. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Vạn Tường tự hào là trường trung cấp ngoài công lập đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực đào tạo nghề. Trường đã nhận được nhiều bằng khen và cờ thi đua ghi nhận đóng góp của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục. Nhà trường đã cung cấp cho xã hội một đội ngũ nguồn nhân lực không chỉ đạt về chuẩn mực đạo đức mà còn giỏi về tay nghề, kỹ năng sống, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của xã hội góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thành phố và cả nước.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Vạn Tường chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap Van Tuong
Logo Trường Trung cấp Vạn Tường – Van Tuong Intermediate School nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Trung cấp Vạn Tường với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trung cấp Vạn Tường: AI | EPS | PNG | SVG

Video Giới Thiệu Trường Trung cấp Vạn Tường:

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp Vạn Tường giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *