Tên cũ Trường Đại học tư thục Công nghệ – Thông tin Gia Định thành lập năm 2007, Trường Đại học Gia Định tên tiếng Anh: Gia Dinh University (GDU), Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, từ một Trường với ngành mũi nhọn là Công nghệ Thông tin nay đã trở thành một trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực. Trường đào tạo cho hàng ngàn sinh viên Đại học , Cao Đẳng, với sứ mạng là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc; định hướng ứng dụng và thực hành. Trường mang đến cơ hội trong học tập, trải nghiệm và việc làm cho tất cả người học; cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Đại học Gia Định – GDU chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh trường dưới đây:

logo dai hoc gia dinh
Logo Trường Đại học Gia Định – GDU nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Đại học Gia Định – GDU với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Đại học Gia Định – GDU : AI | EPS | SVG | PNG

Video Giới Thiệu Đại học Gia Định – GDU:

Đặt sản xuất đồng phục Trường Đại học Gia Định – GDU giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *