Tổng Công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO) là một tổng công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp giấy tại Việt Nam. Được hình thành từ năm 1976, sau nhiều lần thay đổi tên gọi và cơ cấu tổ chức, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế mạnh với quy mô và quyền hạn rộng lớn. Từ năm 1976 đến 1993, tổ chức này đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và tái tổ chức để phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của quốc gia. Năm 1995, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tổng công ty Giấy Việt Nam được thành lập trên cơ sở tổ chức lại các đơn vị sản xuất, lưu thông và sự nghiệp về ngành giấy thuộc Bộ Lâm nghiệp và các địa phương.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Tổng Công ty Giấy Việt Nam chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Tong Cong Ty Giay Viet Nam
Logo Tổng Công ty Giấy Việt Nam – VINAPACO nền trong suốt 1200px.
Logo Tong Cong Ty Giay Viet Nam am ban
Logo Tổng Công ty Giấy Việt Nam – VINAPACO âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Tổng Công ty Giấy Việt Nam với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Tổng Công ty Giấy Việt Nam – VINAPACO: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Tổng Công ty Giấy Việt Nam – VINAPACO giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *