Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và các hoạt động của trường. Trường được thành lập theo quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh và tập trung vào đào tạo chất lượng và hướng tới thành công. Trường áp dụng phương pháp học đi đôi với hành, tập trung vào nâng cao kỹ năng nghề và ứng dụng thực hành. Chương trình giảng dạy cũng tập trung vào rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Trường coi trọng giáo dục đạo đức và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh. Ngoài ra, trường còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp để cung cấp cơ hội thực hành và việc làm cho sinh viên. Tầm nhìn và sứ mạng của trường là trở thành một đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap Quoc te Sai Gon
Logo Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn – KVI nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn – KVI với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn – KVI: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn – KVI giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *