Trường Trung cấp Quang Trung là một trường trung cấp chuyên nghiệp ở TP.HCM được thành lập năm 2006. Trường có trụ sở chính tại P.Bình trị đông B, Q.Bình Tân và cơ sở 2 tại P. An Lạc A, Q.Bình Tân. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của thành phố và cả nước. Hiện trường đang đào tạo 5 ngành gồm Dược sĩ trung cấp, Điều dưỡng, Y sĩ, Quản trị mạng – máy tính, với hơn 1.000 học sinh mỗi năm. Trường cung cấp các quyền lợi cho học sinh như tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn học tập và học bổng cho học sinh xuất sắc. Họ cũng xây dựng Quỹ Khuyến học để hỗ trợ học sinh nghèo. Trường cũng đào tạo các hệ vừa làm vừa học, bồi dưỡng nâng cao và liên thông trong các ngành đào tạo trên.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trung Cấp Nghề Quang Trung chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap Quang Trung
Logo Trường Trung cấp Quang Trung – Quang Trung College nền đỏ 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Quang Trung – Quang Trung College với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trường Trung cấp Quang Trung – Quang Trung College: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp Quang Trung – Quang Trung College giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *