Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ giáp với những tỉnh có nền kinh tế năng động, phát triển nhất miền Nam như Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ Thuở ban đầu mở đất phương Nam cho tới giai đoạn đầu thập niên 90 Bình Dương vẫn là vùng đất thuần nông, dân cư nhiều đời làm nông gắn bó với ruộng vườn, cho đến khi tỉnh Bình Dương được tái lập vào năm 1997, với những chính sách cởi mở, hà tầng không ngừng được đầu tư giúp cho dòng vốn không ngừng đổ về Bình Dương, làm thay đổi diện mạo tỉnh một cách nhanh chóng, từ chỗ là một tỉnh thuần nông trở thành tỉnh có tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh hàng đầu cả nước, hướng đến trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo tỉnh Bình Dương chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh tỉnh dưới đây:

Logo Binh Duong
Logo tỉnh Bình Dương nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo tỉnh Bình Dương với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector tỉnh Bình Dương: AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Biểu trưng tỉnh Bình Dương:

Đặt sản xuất đồng phục tương tự tỉnh Bình Dương giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại Tỉnh Bình Dương 1500+ mẫu đồng phục các tỉnh miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *