Thành phố Đà Nẵng thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Qua di chỉ văn hóa Sa Huỳnh ta biết được vùng đất này đã có người định cư hàng ngàn năm trước. Trải qua nhiều giai đoạn từ thời Chăm Pa đến phong kiến Việt, Pháp thuộc và giải phóng, thành phố đã không ngừng phát triển đạt được nhiều thành tựu lớn, được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Nhưng năm qua hình ảnh Đà Nẵng không ngừng được nâng cao, thúc đẩy hoạt động kinh tế – du lịch, Đà Nẵng nổi tiếng với Bà Nà, bãi biển đẹp top thế giới cầu sông Hàn… Là điểm đến hấp dẫn với mọi người.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo thành phố Đà Nẵng chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh thành phố dưới đây:

Logo Thanh Pho Da Nang
Logo thành phố Đà Nẵng nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo thành phố Đà Nẵng với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector thành phố Đà Nẵng: AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Biểu trưng thành phố Đà Nẵng:

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới thành phố Đà Nẵng giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại đà nẵng 1500+ mẫu đồng phục các tỉnh miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *