Thành phố Biên Hòa là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai được thành lập năm 1976. Biên Hòa có hệ thống đường sắt, đường bộ và đường thủy phát triển, là đầu mối kết nối những vùng kinh tế quan trọng nhất trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Bình Dương và Vũng Tàu. Với địa hình, tài nguyên, khí hậu của mình, Biên Hòa có tiềm năng to lớn về phát triền công nghiệp, sản xuất đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu và điện, ngoài ra tài chính cũng là một thế mạnh khác của Biên Hòa. Là vùng đất có lịch sử lâu đời, trên địa bàn tỉnh còn rất nhiều di tích khẳng định được bề dày lịch sử và văn hóa của tỉnh, có thể kể đến như Văn miếu Trấn Biên, điện thờ Phật Mẫu Bửu Hòa, Cù lao Phố…

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Thành phố Biên Hoà chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh thành phố dưới đây:

Logo Thanh Pho Bien Hoa
Logo Thành phố Biên Hoà nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo thành phố Biên Hoà với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector thành phố Biên Hoà: AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Biểu trưng thành phố Biên Hoà:

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới thành phố Biên Hoà giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại Đồng Nai 1500+ mẫu đồng phục các tỉnh miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *