Công ty Cổ phần Pymepharco được thành lập vào năm 1989 với mục tiêu chính là sản xuất dược phẩm và kinh doanh thuốc và vật tư y tế. Được Bộ Thương mại cấp phép xuất nhập khẩu trực tiếp về ngành y dược vào năm 1993, đây đã là một bước ngoặt quan trọng mang lại sự phát triển và mở rộng quan hệ quốc tế cho công ty. PYMEPHARCO hoạt động trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh, cửa hàng và trung tâm giới thiệu sản phẩm, đồng thời tăng cường liên kết và liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng thị phần trong nước và xuất khẩu. Công ty đã đạt tiêu chuẩn GMP (ASEAN) cho nhà máy dược phẩm vào đầu tháng 10/2003 và trở thành nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Việt Nam vào năm 2005.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công ty Cổ phần Pymepharco chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Cong Ty Cp Pymepharco
Logo Công ty Cổ phần Pymepharco nền trong suốt 1200px.
Icon Cong Ty Cp Pymepharco
Icon Công ty Cổ phần Pymepharco nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công ty Cổ phần Pymepharco với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công ty Cổ phần Pymepharco: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Công ty Cổ phần Pymepharco giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *