Giai đoạn trước năm 1969, những người mù có cuộc sống khó khăn do khó tiếp cận được giáo dục, tư tưởng xã hội còn cổ hủ, những trường dạy chữ Braille (chữ nổi dành cho người mù, người khiếm thị), trung tâm dạy nghề cho người mũ đã xuất hiện với quy mô nhỏ và còn nhiều hạn chế. Năm 1969 là dấu mốc quan trọng trong đời sống của những người mù, khi Hội Người mù Việt Nam – Vietnam Blind Association chính thức được thành lập, từ đây công tác giáo dục, xóa mù chữ được chú trọng, việc phổ cập giáo dục và nghiên cứu giáo dục cho người mù dần được hoàn thiện, song song là việc dạy nghề, tổ chức sản xuất; qua đó cuộc sống của người mù dần tở nên ổn định, bình đẳng hơn; những kết quả tích cực của hội giúp cộng đồng người mù tự tin hơn trong cuộc sống.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Hội Người mù Việt Nam chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh hội này dưới đây:

logo hoi nguoi mu viet nam
Logo Hội Người mù Việt Nam – Vietnam Blind Association nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Hội Người mù Việt Nam với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Hội Người mù Việt Nam – Vietnam Blind Association: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự như đồng phục Hội Người mù Việt Nam giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công tác xã hội Xem các mẫu áo công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *