Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam – The Association for the Support of Vietnamese Disability and Orphans (ASVDO) là tổ chức xã hội được Chính phủ thành lập năm 1992, hội hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản; vận động nguồn lực xã hội nhằm trợ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. Hiện hội đã xây dựng được hệ thống bao phủ 47 tỉnh thành trên cả nước với trên 500 nghìn hội viên, đóng góp tích cực trong hoạt động vì quyền lợi cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, ngoài ra hội còn hợp tác với hàng trăm tổ chức, cá nhân khác trên toàn thế giới có chung mục đích.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam – ASVDO chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh của hội dưới đây:

logo asvho
Logo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam – The Association for the Support of Vietnamese Disability and Orphans (ASVDO) nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam – ASVDO với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam – ASVDO: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục tương tự Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam – ASVDO giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các công ty, tập đoàn, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục công tác xã hội Tham khảo các mẫu áo từ thiện, thiện nguyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *