Được thành lập năm 1979 dưới sự hỗ trợ của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Thế giới, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Hanoi Obstetrics & Gynecology Hospital là bệnh viện chuyên khoa trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình, bệnh viện đã xây dựng được lòng tin, uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe sản phụ và là nơi ra đời của nhiều thế hệ trẻ em Thủ đô và vùng lân cận qua hơn 40 năm hoạt động của mình. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hiện có 3 cơ sở đặt tại trung tâm Hà Nội, bệnh viện không ngừng được nâng cấp, cải thiện nhằm ngày càng văn minh, hiện đại, để đáp ứng và làm hài lòng yêu cầu khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe của người dân Thủ đô và cả nước.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh bệnh viện này dưới đây:

logo benh vien phu san ha noi
Logo Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội – Hanoi Obstetrics & Gynecology Hospital nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội : AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội – Hanoi Obstetrics & Gynecology Hospital giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *