Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh là một trong những trường trung cấp nghề hàng đầu tại Việt Nam. Trường có trụ sở chính tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, trường đào tạo các chương trình đào tạo chất lượng cao trong các ngành như điện, điện tử, cơ khí, ngoại ngữ, nấu ăn, công nghệ thông tin và các ngành khác, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển tài năng và nghiệp vụ. Với cơ sở vật chất được đầu tư phục vụ đào tạo như các phòng thí nghiệm, phòng máy hiện đại, giúp sinh viên thực hành tốt hơn và phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh – BKBN chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap nghe Bach khoa Bac Ninh
Logo Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh – BKBN nền trong suốt 1200px.
Logo Truong Trung cap nghe Bach khoa Bac Ninh am ban
Logo Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh – BKBN âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh – BKBN với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh – BKBN: AI | EPS | SVG | PNG

Video Giới Thiệu Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh – BKBN:

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp nghề Bách khoa Bắc Ninh – BKBN giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *