Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng (HEZA) là một trong những trường trung cấp nghề hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, một trong những khu kinh tế phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. HEZA cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong các ngành kỹ thuật, công nghệ và quản trị kinh doanh và nhiều ngnahf khác. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực của mình, cùng với trang thiết bị hiện đại và hệ thống giáo dục tiên tiến. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động hợp tác, ngoại khóa và hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng – HEZA chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap Khu kinh te Hai Phong
Logo Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng – HEZA nền trong suốt 1200px.
Logo Truong Trung cap Khu kinh te Hai Phong am ban
Logo Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng – HEZA âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng – HEZA với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng – HEZA: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng – HEZA giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *