Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh được thành lập theo Quyết định số 2274/QĐ-BGDĐT, ngày 21 tháng 4 năm 2008 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đào tạo các y sĩ, dược sĩ khối ngành sức khỏe và đã và đang đào tạo lực lượng y tế cho tỉnh Trà Vinh và các tỉnh khác. Nhiệm vụ của trường là đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ở trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn và có các chuyên ngành chủ yếu là Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược, Y sỹ, Kỹ thuật viên y học và Nghiên cứu khoa học. Trường trực thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Cao đẳng Y tế Trà Vinh chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh trường dưới đây:

Logo truong Cao dang Y te Tra Vinh
Logo Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh – Tra Vinh Medical College (TVMC) nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh – TVMC với định dạng: AI, EPS,PNG & SVG.

Download file vector Cao đẳng Y tế Trà Vinh – TVMC: AI | EPS | PNG | SVG

Video Giới Thiệu Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh – TVMC:

Đặt sản xuất đồng phục Cao đẳng Y tế Trà Vinh – Tra Vinh Medical College giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *