Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương được thành lập dưới tên Trường Trung học Y tế Sông Bé vào năm 1978. Ban đầu, trường có tên là Trường Trung Học Y Tế Sông Bé và đào tạo 200-300 học sinh trong lĩnh vực y tế. Trường tiếp tục đa dạng hóa các hình thức đào tạo và nhằm cung cấp nguồn nhân lực y tế cho Bình Dương và các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Vào tháng 12/2007, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Tế. Trong giai đoạn này, trường đào tạo dược sỹ trung học, điều dưỡng trung học, nữ hộ sinh trung học, y sỹ đa khoa, nhân viên y tế thôn ấp và các lớp đào tạo lại. Trường cũng tiếp tục hợp tác với các trường đại học y dược trong nước để mở các lớp đại học và sau đại học. Trường đã đạt được thành tích như Huân chương lao động hạng 2. Trong hơn 30 năm tồn tại, trường đã đào tạo thành công khoảng 4700 cán bộ y tế trung cấp.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh trường dưới đây:

Logo Truong Cao Dang Y Te Binh Duong
Logo Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương- Binh Duong Medical College nền trong suốt 1200px.
Logo Truong Cao Dang Y Te Binh Duong am ban
Logo Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương- Binh Duong Medical College âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương- Binh Duong Medical College với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương- Binh Duong Medical College: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương- Binh Duong Medical College giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *