Trường Cao đẳng THACO được thành lập nhằm giải quyết vấn đề nguồn nhân lực cho Tập đoàn THACO và các doanh nghiệp trong khu vực miền Trung. Ban đầu, vào năm 2010, Trường được thành lập với tên là Trường Cao đẳng Chu Lai – Trường Hải, và từ đó đã phát triển trở thành Trường Cao đẳng THACO vào ngày 15/01/2018. Trường Cao đẳng THACO có nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược phát triển các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh của THACO. Các chương trình đào tạo bao gồm Ô tô và Cơ khí, Nông-Lâm nghiệp, Đầu tư-Xây dựng, Thương mại, Logistics ở các trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng. Ngoài ra, Trường còn đào tạo nghề và cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và khu kinh tế trong miền Trung và toàn quốc.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Cao đẳng THACO chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Cao dang THACO
Logo Trường Cao đẳng THACO – Thaco College nền trong suốt 1200px.
Logo Truong Cao dang THACO Am ban
Logo Trường Cao đẳng THACO – Thaco College âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh – NHCT với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh – NHCT: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh – NHCT giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *