Công ty cổ phần đầu tư du lịch và phát triển thủy sản (TRISEDCO) là một công ty liên kết của tập đoàn Sao Mai, với sự thành lập vào năm 2008. Với diện tích rộng 5.000 m2, công ty đã đầu tư vào hai dây chuyền sản xuất bột cá và mỡ cá được chế biến từ phụ phẩm cá như đầu, xương, thịt vụn và nội tạng. Kể từ đó, TRISEDCO đã không ngừng phát triển và nỗ lực. Ban lãnh đạo của công ty đã đề ra các chiến lược phát triển dài hạn cho đến năm 2020, với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và công nghệ đạt được các chứng chỉ HACCP và ISO 9001-22000.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty này dưới đây:

Logo TRISEDCO
Logo TRISEDCO – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản nền trong suốt 1200px.
Logo TRISEDCO am ban 1
Logo TRISEDCO – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản – Trisedco giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Đồng Phục Công Ty Thuỷ Sản

Đồng phục HTX Thủy sản Cái Bát, Cà Mau

Đồng Phục Công Ty Du Lịch

Đồng phục Saigon Star Travel, Quận 12

Đồng Phục Công Ty Du Lịch

Đồng phục Du lịch Vietmap Travel, Quận 5

Đồng Phục Công Ty Du Lịch

Đồng phục Sông Bé Tourist, Bình Dương

Xem các mẫu áo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *