Phú Thọ là tỉnh nằm ở trung tâm Bắc Bộ thuộc vùng Đông Bắc Bộ, kết nối nhiều tỉnh Bắc Bộ thuộc các vùng Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và trung du, miền núi phía Bắc với nhau. Địa hình tỉnh chủ yếu là miền núi, trung du, có 3 dòng sông lớn chảy qua (sông Hồng, sông Lô, sông Đà). Trên địa bàn tỉnh có nhiều dân tộc cùng sinh sống, tiêu biểu như người Kinh, Mường, Dao, San Chay. Từ xa xưa đất Phú Thọ đã được coi là cội nguồn của người Việt, Đền vua Hùng, đền Âu Cơ đều nằm trên địa bàn tỉnh, cùng với đó là các lễ hội hàng năm được tổ chức tại đền, ngoài ra hội đánh cá thờ, hội Cầu tháng Giêng, hộ Chu Hoá cũng là các hoạt động thường niên thu hút rất nhiều du khách thập phương tới với Phú Thọ.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo tỉnh Phú Thọ chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh tỉnh dưới đây:

Logo Tinh Phu Tho
Logo tỉnh Phú Thọ nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo tỉnh Phú Thọ với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector tỉnh Phú Thọ: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới tỉnh Phú Thọ giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại phú thọ 1500+ mẫu đồng phục các tỉnh miền bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *