Nam Định là một tỉnh duyên hải nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ – đồng bằng Sông Hồng. Tỉnh Nam Định giáp với các tỉnh Thái, Ninh Bình, Hà Nam và giáp  vịnh Bắc Bộ về phía đông nam. Hạ tầng giao thông trong tỉnh phát triển đồng bộ tốt với 2 cao tốc và 4 quốc lộ chạy qua địa bàn tỉnh, phụ trợ tốt cho ngành công nghiệp và dịch vụ chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế của tỉnh Nam Định. Ngoài người Kinh chiếm đa số, tỉnh Nam Định còn có nhiều dân tộc thiểu số khác sinh sống như người Thái, Tày, Mông, Mường… Kết hợp với yếu tố lịch sử lâu đời giúp cho văn hóa địa phương thêm đa dạng, trên địa bàn tỉnh có nhiều di tích lịch sử, di tích tôn giáo nổi tiếng như tháp chuông chùa Phổ Minh, hành cung Thiên Trường, đền Trần, phủ Dầy…

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo tỉnh Nam Định chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh tỉnh dưới đây:

Logo Tinh Nam Dinh
Logo tỉnh Nam Định nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo tỉnh Nam Định với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector tỉnh Nam Định: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới tỉnh Nam Định giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại nam định 1500+ mẫu đồng phục các tỉnh miền bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *