Công ty Cổ phần dầu thực vật Tân Bình là một doanh nghiệp có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dầu thực vật. Với sự đầu tư và phát triển không ngừng, công ty đã thiết lập dây chuyền sản xuất hiện đại với các thiết bị và công nghệ nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Đức… Hiện nay, công ty có tổng công suất lên tới 150.000 tấn/năm.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công ty Cổ phần dầu thực vật Tân Bình chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty này dưới đây:

Logo Cong Ty Cp Dau Thuc Vat Tan Binh
Logo Công ty Cổ phần dầu thực vật Tân Bình – Nakydaco nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công ty Cổ phần dầu thực vật Tân Bình với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công ty Cổ phần dầu thực vật Tân Bình: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Công ty Cổ phần dầu thực vật Tân Bình – Nakydaco giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công ty, doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *