Cổng thanh toán JetPay Payment là sản phẩm của Công ty cổ phần JETPAY, JetPay là công ty công nghệ tài chính cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn. Hiện tại JetPay cung cấp các sản phẩm cổng thanh toán, ngân hàng điện tử, thu hộ và chi hộ hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, trường học, cửa hàng, nhà hàng… Một ưu điểm của JetPay là trung gian của mọi trung gian thanh toán, khách hàng có thể sử dụng tất cả các tính năng nhận thanh toán qua thẻ nội địa, thẻ quốc tế, ví điện tử, QR code, chuyển khoản,… mà không cần làm việc với các đơn vị trung gian thanh toán khác, khách hàng chỉ cần làm việc duy nhất với một đơn vị trung gian thanh toán là JetPay giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo cổng thanh toán JetPay chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh ứng dụng dưới đây:

Logo JetPay
Logo Cổng Trung Gian Thanh Toán JetPay nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Cổng Trung Gian Thanh Toán JetPay với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Cổng Trung Gian Thanh Toán JetPay : AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới Cổng Trung Gian Thanh Toán JetPay giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Đồng Phục Công Ty Tài Chính

Đồng phục Tư vấn tài chính Kim An, Quận 5

Đồng Phục Công Ty Tài Chính

Đồng phục NextPay – Growing Together, Hà Nội

Đồng Phục Công Ty Tài Chính

Đồng phục VNPay QR – Scan to Pay, Hà Nội

Xem các mẫu đồng phục công ty, tổ chức tài chính - kinh tế Xem các mẫu đồng phục công ty công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *