Bắt đầu từ phong trào tình nguyện đến với bà con nghèo của sinh viên Đại Học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, được khởi xướng bởi anh Nguyễn Đức Lộc vào tết 2005, đến nay chiến dịch Xuân tình nguyện đã trở thành một hoạt động đầy ý nghĩa của bạn trẻ Thành Phố mỗi dịp tết đến xuân về. Tên của chiến dịch “Xuân tình nguyện bắt nguồn từ tên của một buổi họp mặt liên hoan các hội viên câu lạc bộ công tác xã hội trường Đại Học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM. Nhận thấy có thể dùng cái tên cho những hoạt động ý nghĩa hơn, người khởi xướng đã dùng cái tên Xuân tình nguyện đặt cho chiến dịch.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo chiến dịch Xuân tình nguyện chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh hoạt động Xuân tình nguyện dưới đây:

Logo Chien Dich Xuan Tinh Nguyen
Logo chiến dịch Xuân tình nguyện nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo chiến dịch Xuân tình nguyện với định dạng: AI, EPS , PNG & SVG.

Download file vector chiến dịch Xuân tình nguyện : AI | EPS | PNG| SVG

Video Ý Nghĩa Logo chiến dịch Xuân tình nguyện:

Đặt sản xuất đồng phục chiến dịch Xuân tình nguyện giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các công ty, tập đoàn, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục Xuân tình nguyện Xem thêm mẫu áo các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *