Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường là một trong những doanh nghiệp lâu đời và uy tín tại Việt Nam, đã được thành lập từ năm 1991. Với sự nỗ lực không ngừng, Vĩnh Tường đã trở thành thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn, và đạt được tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc lên đến 500% trong 5 năm gần đây. Với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi tổ chức SGS (Thụy Sĩ) và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), BS (Vương Quốc Anh), Vĩnh Tường đảm bảo sự chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng. Sự cam kết bảo hành lên đến 10 năm càng tôn thêm uy tín cho sản phẩm của công ty.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Cong Ty Cp Cong Nghiep Vinh Tuong
Logo Vinh Tuong – Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường nền vàng 1200px.
Logo Cong Ty Cp Cong Nghiep Vinh Tuong am ban
Logo Vinh Tuong – Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *