Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh (IMC) được thành lập năm 2010, trước đó là Trung tâm Đào tạo công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2001. Trường đã có những bước tiến vững chắc trong đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông ở hệ Trung cấp, cũng như đào tạo và bồi dưỡng cho cán bộ tại các cơ quan và địa phương trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Trung cấp và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn về Công nghệ thông tin và Truyền thông. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực này cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Trụ sở của trường đặt tại Tòa nhà Innovation, Khu công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap Thong tin Truyen thong Tp.HCM
Logo Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh – Information and Mass Communication Institute of Ho Chi Minh City (IMC) nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh – IMC với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trung cấp Thông tin Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh – IMC: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh – Information and Mass Communication Institute of Ho Chi Minh City giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *