Tiền thân là Trường là Trường cán bộ công đoàn Hà Nội được thành lập năm 1956. Đến năm 2010, trường được nâng cấp thành Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, nhằm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công đoàn cho Thủ đô và các tỉnh lân cận. Sau gần 70 năm hình thành và phát triển, trường đã đào tạo và bồi dưỡng hàng chục vạn cán bộ công đoàn cho Thủ đô và nước bạn Lào. Trường cũng tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho hàng chục ngàn công nhân, viên chức và lao động từ năm 2016 đến nay. Hiện nay, trường có 03 phòng và 01 khoa, với 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba năm 2006 và Huân chương lao động Hạng Nhì năm 2014, góp phần xây dựng Thủ đô hiện đại, văn minh.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap Nghiep vu va Day nghe Cong doan Ha Noi
Logo Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội (TCCD) – Hanoi Trade Union Vocational and Technical College nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội – TCCD với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội – TCCD: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp Hà Nội – Hanoi Trade Union Vocational and Technical College giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *