Trường Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang là một trong những trường nghề nổi tiếng tại tỉnh Kiên Giang, miền Tây Nam Bộ, Việt Nam. Trường có trụ sở đặt tại thị trấn Tân Hiệp, Huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Trường Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang có chương trình đào tạo đa dạng về các ngành nghề liên quan đến kinh tế, dịch vụ du lịch, kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin và các ngành nghề khác. Các chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu của thị trường việc làm và đảm bảo đào tạo các cán bộ chuyên môn giỏi, có năng lực và kiến thức vững vàng.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap nghe Tan Hiep Kien Giang
Logo Trường Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang – TCNTANHIEP nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang – TCNTANHIEP với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang – TCNTANHIEP: AI | EPS | SVG | PNG

Video Giới Thiệu Trường Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang – TCNTANHIEP:

Đặt sản xuất đồng phục Trung cấp nghề Tân Hiệp Kiên Giang – TCNTANHIEP giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *