Tiền thân là Trung tâm đào tạo và cung ứng lao động VOTEC (Vocational Training and Employment Centre) được thành lập vào năm 1990, sau nhiều lần đổi tên và kết hợp với Trường Dạy nghề bán công kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng để trở thành Trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng, trực thuộc UBND TPHCM. Trường đã đào tạo 4 khóa dạy nghề dài hạn và 16 khóa trung cấp nghề, và đã nhận được nhiều huân chương và bằng khen từ các tổ chức lao động và chính quyền. Trường tổ chức các lớp sơ cấp nghề và đào tạo nghề thường xuyên cho các đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, với hàng năm trên 10.000 học viên.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung cap nghe Ky thuat Nghiep vu Ton Duc Thang
Logo Trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng – TonDucThang nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng: AI | EPS | PNG | SVG

Video Giới Thiệu Trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng:

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng – TonDucThang giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *