Tiền thân là Trường Mỹ thuật Đông Dương được thành lập từ năm 1924 đặt tại Hà Nội; những khóa đầu tiên đã đào tạo được những họa sĩ tên tuổi, có nhiều đóng góp cho Mỹ thuật đương đại Việt Nam như  Nguyễn Vạn Thọ, Nguyễn Phan Chánh, Tô Ngọc Vân, Lê Phổ. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến năm 2008, Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội đổi tên thành Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và được sử dụng cho đến ngày nay. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam là một trường đại học hàng đầu của Việt Nam về đào tạo lĩnh vực hội họa, đồ họa, điêu khắc,… Là cái nôi sản sinh ra nhiều danh họa Việt Nam và có nhiều đóng góp cho nghiên cứu, phát triển mỹ thuật nước nhà.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Dai hoc My thuat Viet Nam
Logo Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam nền trong suốt 1200px.
Logo Truong Dai hoc My thuat Viet Nam am ban
Logo Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Đại học Mỹ thuật Việt Nam : AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *