Tiền thân là Viện Đại học Huế, được thành lập từ năm 1957, đến năm 1994 sau 18 năm thông nhất đất nước, để phù hợp với bối cảnh đất nước Đại học Huế được thành lập, trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn. Các trường thành viên lần lượt được thành lập, trực thuộc Đại học Huế, đến nay Đại học Huế – Hue University (HU) đã có 9 đơn vị thành viên, cùng các khoa, phân hiệu Đại học tại các tỉnh lân cận và các trung tâm, viện đào tạo, viện nghiên cứu… Qua đó khẳng định được vai trò, quy mô lớn mạnh của Đại học Huế xứng đáng với đánh giá trường/nhóm trường tốt nhất tại Việt Nam, một trụ cột trong hệ thống giáo dục của đất nước.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo trường Đại học Huế – HU – Hue Uni chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh trường dưới đây:

Logo DH Hue Hueuni
Logo Trường Đại học Huế – Hue University (HU) nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Đại học Huế – HU với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector trường Đại học Huế – HU : AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Logo Trường Đại Học Huế – HU:

Đặt sản xuất đồng phục trường Đại học Huế – HU giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo đồng phục trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *