Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh tiền thân là trường Trung học Y tế được thành lập từ năm 1960, với nhiệm vụ ban đầu là đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ trung cấp và sơ cấp cho tỉnh Quảng Ninh và khu vự phía Bắc. Cùng với sự phát triển của đất nước, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, yêu cầu về chất lượng đào tạo vì thế cũng cần phát triển cho phù hợp. Năm 2005, Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh – Quang Ninh Medical College chính thức được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Trung học Y tế. Trường là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế, ngoài ra còn là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ ngành y cho tỉnh Quảng Ninh và khu vực phía Bắc.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Cao đẳng Y Tế Quảng Ninh chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Cao Dang Y Te Quang Ninh
Logo Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh – Quang Ninh Medical College nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Cao đẳng Y Tế Quảng Ninh với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Cao đẳng Y Tế Quảng Ninh: AI | EPS | SVG | PNG

Video Giới thiệu Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh:

Đặt sản xuất đồng phục Cao đẳng Y Tế Quảng Ninh – Quang Ninh Medical College giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *