Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn là một cơ sở giáo dục đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường tập trung vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn có trụ sở tại một vị trí thuận lợi trong thành phố, cung cấp môi trường học tập hiện đại và thiết bị tiên tiến cho sinh viên. Trường tự hào về hạ tầng vững mạnh và các phòng học được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị học tập.Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng và phong phú. Sinh viên có thể lựa chọn từ các chuyên ngành như kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch và lữ hành, truyền thông, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, ngôn ngữ Anh và nhiều lĩnh vực khác.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Cao đẳng Sài Gòn chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Cao dang Sai Gon
Logo Cao đẳng Sài Gòn – CDD0209 nền trong suốt 1200px.
Logo Truong Cao dang Sai Gon Am ban
Logo Cao đẳng Sài Gòn – CDD0209 nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo trường Cao đẳng Sài Gòn với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Cao đẳng Sài Gòn: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Cao đẳng Sài Gòn giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *