Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III – Central Transport College No.3 (CVCT3) là một trường thuộc Bộ Giao thông vận tải có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chuyên môn cao cho ngành giao thông vận tải và các lĩnh vực kinh tế khác. Trường được thành lập từ năm 1976 và đã trải qua nhiều thay đổi và nâng cấp tên gọi. Trường được công nhận là Trường trọng điểm quốc gia và được đầu tư nhiều thiết bị tiên tiến phục vụ giảng dạy và học tập. Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm dạy nghề. Trường có các chương trình đào tạo và giáo trình được xây dựng và thẩm định bởi các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Cao dang Giao thong van tai Trung uong III
Logo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III – Central Transport College No.3 (CVCT3) nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III – CVCT3 với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III – CVCT3: AI | EPS | SVG | PNG

Video Giới Thiệu Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III – CVCT3:

Đặt sản xuất đồng phục Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III – Central Transport College No.3 giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *