Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Danang Vocational Tourism College, là một trường cao có trụ sở chính tọa lạc tại Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, được thành lập năm 2009.  Trường là một trường cao đẳng công lập, trực thuộc sự quản lý của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, cùng với sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về giáo dục và đào tạo nghề. Trường có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành du lịch tại Đà Nẵng, khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Trường đào tạo theo ba trình độ: cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng cũng có một số nhiệm vụ khác, bao gồm thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học liên quan đến ngành du lịch, mở rộng hoạt động liên kết với doanh nghiệp để gắn kết chặt chẽ đào tạo tại trường, và xây dựng quan hệ hợp tác và giao lưu quốc tế.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Cao dang Du lich Da Nang DVTC
Logo Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Danang Vocational Tourism College nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – DVTC với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – DVTC: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *