Tỉnh Đồng Tháp là một trong 13 tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp giáp với Vĩnh Long , An Giang, Long An, Tiền Giang và có đường biên giới với nước bạn Campuchia, tỉnh Đồng Tháp được chia thành 2 phần Bắc Nam bởi sông Tiền là nguồn tài nguyên nước quan trọng góp phần vào phát triển kinh tế địa phương. Đồng Tháp là tỉnh có tiềm năng du lịch to lớn, nhất là du lịch sinh thái, tuy nhiên cơ sở hạ tầng còn yếu ảnh hưởng không nhỏ tới du lịch tỉnh. Giống như các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long khác, Đồng Tháp có rất nhiều đặc sản địa phương có thể kể đến như Nem Lai Vung, hủ tiếu Sa Đéc, xoài Cao Lãnh, khô cá lóc, nhãn Châu Thành…

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo tỉnh Đồng Tháp chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh tỉnh dưới đây:

Logo Tinh Dong Thap
Logo tỉnh Đồng Tháp nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo tỉnh Đồng Tháp với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector tỉnh Đồng Tháp: AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Biểu trưng tỉnh Đồng Tháp:

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới tỉnh Đồng Tháp giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại đồng tháp 1500+ mẫu đồng phục các tỉnh miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *