Tổng Công ty 319 (hay gọi tắt là TCT 319) có nguồn gốc từ Sư đoàn 319 thuộc Quân khu 3, được thành lập vào ngày 07/03/1979 theo Quyết định của Bộ Quốc phòng. Ban đầu, nhiệm vụ của đơn vị này là đào tạo lực lượng cơ động và huấn luyện chiến sỹ mới để bảo vệ biên giới phía Bắc và hỗ trợ các đơn vị khác trong Quân khu 3. Sau đó, vào ngày 27/09/1980, đơn vị này được chuyển đổi thành Công ty xây dựng 319, với chức năng thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng và sản xuất các sản phẩm công nghiệp phục vụ cả Quốc phòng và dân dụng.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Tổng Công ty 319 chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh ngân hàng dưới đây:

Logo Cong Ty Tnhh Truyen Hinh Cap Saigontourist
Logo Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist – SCTV nền trong suốt 1200px.
Logo Cong Ty Tnhh Truyen Hinh Cap Saigontourist am ban
Logo Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist – SCTV âm bản, nền trong suốt 1200px.

 

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist – SCTV với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist – SCTV: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist – SCTV giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *