Tên gọi địa danh Tân Phú đã có cách đây hơn 50 năm, khi ấy Tân Phú là một xã thuộc quận Tân Bình. Đến năm 2003, Quận Tân Phú chính thức được thành lập và tách ra từ quận Tân Bình. Quận Tân Phú có 11 phường, dân số trên 485 ngàn (thống kê năm 2019), địa giới giáp với các quận Tân Bình, Bình Tân, Quận 6, Quận 11 và Quận 12. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, quận Tân Phú đạt được nhiều thành tựu trong quản lý và phát triển, cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, nước, đường xá, trường học bệnh viền đều được nâng cấp đáp ứng nhu cầu của người dân, phát triển kinh tế trên địa bàn quận cũng có nhiều thay đổi tích cực, lượng doanh nghiệp, hộ kinh doanh đăng ký và vốn đăng ký tăng trưởng đều qua các năm; những yếu tố trên góp phần thúc đẩy sự phát triển bộ mặt quận theo hướng văn minh hiện đại.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Quận Tân Phú chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh quận này dưới đây:

logo quan tan phu tphcm
Logo Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh – Tan Phu District Ho Chi Minh City nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Tân Phú – Tan Phu District với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Quận Tân Phú – Tan Phu District : AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Biểu trưng Quận Tân Phú:

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự như đồng phục Tân Phú giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại quận Tân Phú Xem các mẫu áo công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *