Quận 7 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, nằm về phía Nam thành phố tiếp giáp với các huyện Nhơn Trạch, Nhà Bè, Bình Chánh, quận 8, quận 4 và thành phố Thủ Đức; với diện tích khoảng 35 km2 và trên 360 ngàn dân. Quận 7 chính thức được thành lập năm 1997 với 10 phường, từ đó tới nay quận 7 đã có nhiều thay đổi, với vị trí giao thông quan trọng cùng cơ sở hà tầng ngày một hoàn thiện, quận 7 có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội, trở thành quận văn minh, hiện đại hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 7 đi đầu trong quy hoạch hà tầng, với những khu đô thị mới được hoàn thiện tốt như Phú Mỹ Hưng, Cityland, Him Lam… Góp phần thay đổi bộ mặt đô thị theo hướng hiện đại, văn minh.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Quận 7 chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh quận này dưới đây:

logo quan 7 tphcm
Logo Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh – District 7 Ho Chi Minh City nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Quận 7 – District 7 với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Quận 7 – District 7 : AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự như đồng phục Quận 7 giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại quận 7 Xem các mẫu áo công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *