Quận 3 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những quận đầu tiên đầu được thành lập; quận 3 thành lập năm 1920, gắn liền với lịch sử phát triển, thăng trầm của thành phố Hố Chí Minh, do đó trên địa bàn quận mang nhiều nét đặc trưng của Sài Gòn xưa, có thể thấy được thông qua những toà nhà còn lưu được kiến trúc đặc trưng Sài Gòn giai đoạn trước, Quận 3 còn có nhiều di tích lịch sử, đền chùa, bảo tàng là minh chứng cho sự phát triển của thành phố, có thể kể tới như Hồ Con Rùa, Nhà thờ Tân Định, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Chantarangsay… Vị trí trung tâm thành phố giúp cho hệ thống giao thông, khả năng kết nối của Quận 3 qua đường bộ co hiệu quả cao thông qua những trục đường chính như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Quận 3 chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh quận này dưới đây:

logo quan 3 tphcm
Logo Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh – District 3 Ho Chi Minh City nền trong suốt 1200px.
logo ubnd quan 3 tphcm
Logo Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh – District 3 Ho Chi Minh City nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Quận 3 – District 3 với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Quận 3 – District 3 : AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự như đồng phục Quận 6 giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại quận 3 Xem các mẫu áo công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *