Quận 1 là quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 1976 trên cơ sở sáp nhập 2 quận Nhất và quận Nhì từ thành phố Sài Gòn trước đây. Ví trí trung tâm thành phố mang lại nhiều lợi thế phát triển cho Quận 1, quận cũng là tập trung những cơ quan quan trọng của thành phố và trung ương về hành chính, về ngoại giao các lãnh sự quán nước ngoài đa số được đặt tại quận 1. Về kinh tế quận 1 nổi bật và dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ, tài chính và ngân hàng; hoạt động của khối ngân hàng, bảo hiểm, tài chính chứng khoán, trung tâm giao dịch lớn đều diễn ra tại đây. Du lịch cũng là một thế mạnh khác của quận khi đây là nơi tập trung những khách sạn, doanh nghiệp lữ hành có chất lượng hàng đầu của thành phố. Những địa điểm nổi bật trên địa bàn quận có thể kể đến như: Nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Dinh Độc Lập….

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Quận 1 chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh quận này dưới đây:

logo quan 1 tphcm
Logo Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh – District 1 Ho Chi Minh City nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Quận 1 – District 1 với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Quận 1 – District 1 : AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự như đồng phục Quận 1 giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại quận 1 Xem các mẫu áo công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *