Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng (Công ty Quang Dũng) là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở chính tại TP.HCM, Công ty Quang Dũng đã từng bước phát triển và xây dựng uy tín trong ngành cung ứng nguyên liệu cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín đáng tin cậy, Công ty Quang Dũng đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu và được đánh giá cao trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Công ty không chỉ là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn nông sản hàng đầu trên thế giới mà còn được công nhận qua các phần thưởng từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Cong Ty Tnhh Thuong Mai Quang Dung
Logo Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng – QDFeed nền trong suốt 1200px.
Logo Cong Ty Tnhh Thuong Mai Quang Dung am ban
Logo Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng – QDFeed âm bản, nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng – QDFeed: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng – QDFeed giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *