Tiền thân là Công ty Nhập khẩu Thiết bị và Kỹ thuật Dầu khí (PETECHIM) được thành lập ngày 12 tháng 10 năm 1981 dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Ngoại Thương (nay là Bộ Công Thương). Đến năm 2010, thông qua quyết định của Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PETEC trở thành Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư (PETEC). Tổng Công ty PETEC đã đạt được những thành tựu đáng kể trong quá trình hoạt động: Danh hiệu “Anh hùng Lao động”, Huân chương lao động hạng Nhất và hạng. Cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị dẫn đầu ngành Thương mại. Gần 30 bằng khen từ các cơ quan chính phủ và địa phương về nhiều lĩnh vực. Nhà nước cũng đã tặng thưởng các danh hiệu cao quý cho lãnh đạo và cán bộ của PETEC, thể hiện sự công nhận đối với những đóng góp đáng kể của họ trong xây dựng và phát triển.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Tổng Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật Và Đầu Tư  chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Tong Cong Ty Thuong Mai Ky Thuat Va Dau Tu Petec
Logo Tổng Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật Và Đầu Tư – PETEC nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Tổng Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật Và Đầu Tư – PETEC với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Tổng Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật Và Đầu Tư – PETEC: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới Tổng Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật Và Đầu Tư – PETEC giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Cờ Công Ty, Doanh Nghiệp

Cờ công ty Gems Decor, Quận 1

Đồng Phục Công Ty Nước Giải Khát

Đồng phục Nước giải khát Joy, Bình Dương

Áo Thun Quảng Cáo, Sự Kiện

Áo thun Kỷ niệm 2 năm thành lập Lec Group

Xem các mẫu đồng phục công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *