Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên – Hưng Yên Plastic (HPC) có nguồn gốc từ năm 1974 và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi PE và màng PE. Công ty là đối tác lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp bao bì PE tại Việt Nam. Ban đầu là một doanh nghiệp nhà nước, HPC đã hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản như Nagasaki và Musashino từ những năm 1996. Nhờ mối quan hệ này, Công ty đã xây dựng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và đào tạo đội ngũ công nhân viên tại Nhật Bản.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty này dưới đây:

Logo Cong Ty Cp Nhua Hung Yen
Logo Hung Yen Plastic – Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên: AI | EPS | PNG | SVG

Tham khảo các mẫu đồng phục tương tự Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên – Hung Yen Plastic giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các tập đoàn, công ty, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu áo công ty, doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *