Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố, hay còn được gọi là CityLand, là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các cộng đồng quy hoạch tổng thể nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững và mang lại giá trị lâu dài cho cư dân, nhà đầu tư và các bên liên quan. CityLand được thành lập vào ngày 08/07/2003. Năm 2013, chúng tôi khởi công xây dựng 3 dự án khu dân cư đầu tiên tại quận Gò Vấp và Quận 7, TP.HCM. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi đã triển khai các dự án khu đô thị và khu dân cư trên toàn quốc như CityLand Park Hills, CityLand Tower, Forest Bay…

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Cong Ty Tnhh Dau Tu Dia Oc Thanh Pho
Logo Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố – CityLand nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố – CityLand với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố – CityLand: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố – CityLand giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *