Với chiến dịch đầu tiên được triển khai năm 2002, Kỳ nghỉ hồng là chương trình nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện, được tổ chức dành cho đối tượng đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên công nhân và lao động trẻ nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng lực chuyên môn của lực lượng này trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động tình nguyện. Qua hơn 20 lần triển khai chiến dịch trên quy mô toàn quốc, chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng đã tạo môi trường cho đoàn viên, thanh thiếu nhi rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khoẻ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh chiến dịch dưới đây:

Logo Chien Dich Ky Nghi Hong
Logo Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng : AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Logo Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng:

Đặt sản xuất đồng phục Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các công ty, tập đoàn, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Đồng Phục Quán Cafe

Đồng phục Starbucks Coffee Vietnam

Xem thêm các mẫu đồng phục Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *