Trong những năm gần đây, chủ trương chuyển đổi Chính phủ số, doanh nghiệp số được đẩy mạnh; theo thống kê đa phần các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM đã chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử. Nhận thấy tiềm năng lớn lao trong chuyển đổi số trong doanh nghiệp; cuối năm 2019, Bizzi được thành lập bởi nhóm những người có kinh nghiệm lâu năm trong các tập đoàn toàn cầu. Bizzi cung cấp dịch vụ xử lý hóa đơn tự động không cần can thiệp thủ công, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, mà vẫn đảm bảo bảo mật và tính chính xác. Hiện Bizzi đang cung cấp dịch vụ cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ tiêu biểu như DKSH, Thực phẩm 3A, GS25, Proship.vn,… Dự báo dư địa và tiềm năng thị trường còn rất lớn là cơ hội lớn để Bizzi phát triển trong tương lai.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Công Ty TNHH Bizzi Vietnam chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh công ty dưới đây:

Logo Bizzi
Logo Bizzi – Công Ty TNHH Bizzi Vietnam nền trong suốt 1200px.
Logo Bizzi am ban
Logo Bizzi – Công Ty TNHH Bizzi Vietnam âm bản, nền trong suốt 1200px.
Icon Bizzi
Icon Bizzi – Công Ty TNHH Bizzi Vietnam nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Bizzi với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Công Ty TNHH Bizzi Vietnam: AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới Bizzi Vietnam giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục công ty công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.