Hệ thống Anh ngữ Á Châu – ACE là hệ thống đào tạo ngoại ngữ có tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam trung Bộ và khu vực Tây Nguyên với hơn 20 chi nhánh. Thành lập năm 2005, qua 17 năm xây dựng và phát triển hệ thống đã xây dựng được uy tín, đạt được nhiều thành công trong công tác đào tạo ngoại ngữ, xây dựng được chương trình đào tạo từ cấp độ mầm non cho tới người trưởng thành, khẳng định được vị thế trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ; ngoài xây dựng được niềm tin với phụ huynh, ACE còn nhiều năm liện được Sở Giáo dục Đào tạo khen thưởng là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, đây là cơ sở để ACE tiếp tực mở rộng phát triển trong tương lai.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Hệ thống Anh ngữ Á Châu – ACE chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh trung tâm anh ngữ dưới đây:

Logo Anh Ngu A Chau ACE
Logo Hệ thống Anh ngữ Á Châu – ACE – A Chau English nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Anh ngữ Á Châu – ACE với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector Anh ngữ Á Châu – ACE : AI | EPS | PNG | SVG

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới Anh ngữ Á Châu – ACE giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục trung tâm ngoại ngữ Xem các mẫu đồng phục công ty, tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *