Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước được thành lập để đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp chính qui với các ngành nghề như Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng và Điện Công nghiệp và Dân dụng. Trường tuyển sinh các em học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và cũng tuyển dụng học sinh sau khi tốt nghiệp với mức lương ổn định. Trường cũng hợp tác với các trường đại học trong khu vực để đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học và hệ đại học liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp và Cao Đẳng. Trường cũng tổ chức các lớp sau đại học để nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc cho người lao động. Sự phát triển của trường đã giúp cho trường trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho việc lựa chọn học tập và nâng cao trình độ của người lao động và nhà quản lý.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh nhà trường dưới đây:

Logo Truong Trung Cap Kinh Te Ky Thuat Binh Phuoc
Logo Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước – KTKTBP nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước – KTKTBP với định dạng: AI, EPS & PNG.

Download file vector Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước – KTKTBP: AI | EPS | SVG | PNG

Đặt sản xuất đồng phục Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước – KTKTBP giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng học viện trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các trường đại học, cao đẳng do Hải Triều thiết kế:

Xem thêm mẫu áo của các trường Đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *