Tỉnh Gia Lai được thành lập năm 1991 sau khi tách ra từ tỉnh Gia Lai – Kon Tum, Gia Lai nằm về phía Bắc Tây Nguyên, ngoài giáp các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ, Gia Lai còn có đường biên giới dài 90km với nước bạn Campuchia. Tên gọi Gia Lai có nguồn gốc từ dân tộc Jarai bản địa, ngoài ra Gia Lai còn là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số khác như người Ba Na, người Tày, người Nùng, người Mường, người Thái, người Dao… Văn hóa của đồng bào người dân tộc vẫn còn được lưu giữ, người dân tộc vẫn giữ được kiến trúc nhà rông, nhà sàn, nhà mồ, sử dụng các nhạc cụ Cồng chiêng, Đàn đá, các lễ hội truyền thống nổi tiếng như đâm trâu, Lễ ăn cơm mới, góp phần xây dựng sự đa dạng văn hóa cho tỉnh Gia Lai, được công nhận là di sản văn hóa cấp nhà nước, quốc tế.

May In Thêu Hải Triều đăng tải file vector logo tỉnh Gia Lai chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng logo hình ảnh tỉnh dưới đây:

Logo Tinh Gia Lai
Logo tỉnh Gia Lai nền trong suốt 1200px.

May In Thêu Hải Triều đã đăng tải file vector logo tỉnh Gia Lai với định dạng: AI, EPS, PNG & SVG.

Download file vector tỉnh Gia Lai: AI | EPS | PNG | SVG

Video Ý Nghĩa Biểu trưng tỉnh Gia Lai:

Đặt sản xuất đồng phục liên quan tới tỉnh Gia Lai giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Đồng Phục Hải Triều là đơn vị chuyên sản xuất may – in – thêu các mẫu đồng phục: áo thun, sơ mi, áo khoác, mũ nón.. Các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, hội, nhóm trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo các công ty, hội nhóm do Hải Triều thiết kế:

Xem các mẫu đồng phục tại gia lai 1500+ mẫu đồng phục các tỉnh miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *